Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtTrường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội: KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020...

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội: KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 04/9/2020 tại Hà Nội, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội vui mừng tạ ơn Chúa tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021.

Lễ khai giảng năm nay khác so với thường lệ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhà trường tổ chức nội bộ, chỉ với sự tham gia của các Mục sư trong ban giám hiệu, ban giáo sư và các sinh viên khóa 3 và khóa 4 của trường.

Các sinh viên đeo khẩu trang dự lễ khai giảng năm nay

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB), kiêm hiệu trưởng trường dâng lên Chúa lời tạ ơn bởi sự bình an thật Ngài ban, sự chu cấp các phương tiện trong lúc dịch bệnh để giúp các sinh viên hoàn tất các chương trình học tập kịp tiến độ.

Trong diễn văn khai giảng, Mục sư hiệu trưởng nhắc lại khải tượng lớn lao mà Chúa đặt để với Trường: “…là nơi tin cậy để đào tạo lãnh đạo được Đấng Christ biến đổi sẵn sàng phục vụ Hội Thánh.” Cùng với đó là ba phương châm đào tạo toàn diện “Kiến thức sâu nhiệm, Nhân cách biến đổi & Áp dụng thực tế” để khích lệ các quý tôi tớ Chúa, các thầy cô sinh viên hướng đến đời sống sâu nhiệm, đầu phục Chúa để hầu việc Chúa kết quả.

Mục sư Hội trưởng, kiêm hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học 2020 – 2021

Hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường, ban giám hiệu trường kêu gọi toàn trường học tập tích cực, chủ động, sẵn sàng ứng phó với các diễn biến của dịch bệnh nhằm đảm bảo tốt nhất việc học tập hiệu quả.

Lễ khai giảng năm nay dù nhỏ gọn nhưng Ban giám hiệu cùng toàn thể các sinh viên biết ơn Chúa bởi sự chu cấp đầy đủ, sự thương xót, gìn giữ của Chúa cho hết thảy được an bình. Dâng lên Chúa lời tạ ơn và tin cậy vào sự tể trị của Chúa.

Quý thầy cô sinh viên khóa 3 tôn vinh Chúa bản thánh ca: “Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu!”
Quý thầy cô sinh viên khóa 4 tôn vinh Chúa bản thánh ca: “Biết Nhiều Về Giê-Xu Hơn”

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN