Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTruyền giảng Tin lành tại HTTL Hà nội

Truyền giảng Tin lành tại HTTL Hà nội

Thực hiện đại mạng lệnh của Chúa Giê xu và hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập, Hội thánh Tin Lành Hà nội đẩy mạnh công tác truyền giáo và tham gia các công tác vươn ra cộng đồng.

Tối Chúa nhẩt 20/10 2013, Hội thánh Tin lành Hà nội tổ chức chương trình truyền giảng Tin lành với chủ đề “Đổi thay”. Đây là chương trình truyền giảng thường kỳ hàng tháng, nhằm giới thiệu Tin lành cứu rỗi của Chúa Giê xu cho thân hữu.

Trong 1 giờ 30 phút diễn ra chương trình, những bài thánh ca được cất lên bày tỏ tình yêu thương nhiệm mầu của Đức Chúa Trời với con người. Tiếp theo, Mục sư nhiệm chức Phạm Bá Toàn đã chia sẻ Lời Chúa với đề tài “Đồi thay”, giúp cho quý thân hữu nhận biết giá trị sự cứu rỗi trong huyết Chúa Giê xu Christ hầu cho biết ăn năn tin nhận Ngài. Sau bài giảng, Anh Lâm Hoàng Vũ thư ký Hội thánh đã kêu gọi và có 10 thân hữu đã mở lòng tiếp nhận Chúa. Chương trình truyền giảng kết thúc sau lời cầu nguyện hướng dẫn thân hữu tiếp nhận Chúa của Mục sư quản nhiệm Bùi Quốc Phong.

Nguyền xin chính Đức Chúa Trời bình an gìn giữ những tân tín hữu này và khiến họ nên thánh trọn vẹn. Và nguyền xin tâm thần, linh hồn, và thân thể của họ đều được giữ vẹn, không chỗ trách được, khi Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta đến.

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN