Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhChương Trình Bồi Linh Phụ Nữ Khu Vực Miền Duyên Hải

Chương Trình Bồi Linh Phụ Nữ Khu Vực Miền Duyên Hải

Từ ngày 18-19/03/2021 tại Hội thánh Tin lành Hoành Nhị đã diễn ra chương trình bồi Linh phụ nữ khu vực miền duyên hải với sự tham dự của 120 quý bà, quý cô, quý chị em đến từ các Hội thánh khu vực miền xuôi. Đặc biệt trong kỳ bồi linh lần này có sự tham gia của Ban phụ nữ Hội thánh Tin lành Sơn La với quãng đường 400km (khoảng hơn 12 tiếng đi xe) đã đem đến khích lệ và thêm lên sự gắn kết quý bà quý cô cùng niềm tin.

Với đề tài: Phụ Nữ Tin Lành Trong Thời Kỳ Cuối, nương trên câu kinh thánh “Sự cuối cùng của muôn vật đã gần, vậy hãy khôn ngoan, tỉnh thức mà cầu nguyện” (IPhi-e-rơ 4:7). Qua ba diễn giả chương trình là cô Lê Thị Hương Liên, cô Nguyễn Thị Hà và cô Lê Thị Hồng Lai đã có thì giờ tâm tình cùng các quý bà quý cô về những khó khăn trong tình hình hiện tại và vai trò của những người nữ Cơ Đốc. Phụ nữ Cơ đốc với nhiều mối lo toan, bị chi phối bởi nhiều điều ưu tiên trong cuộc sống nên rất dễ quên đi việc tỉnh thức tâm linh. Vì vậy  trong thời kỳ cuối cùng này quý bà quý cô cần sẵn sàng, bất cứ lúc nào được đối diện với Chúa cũng vui mừng mà không hối tiếc.

Bên cạnh được khích lệ bởi Lời của Chúa, các quý bà quý cô cũng được khích lệ lẫn nhau qua sự giao lưu, thông công, chia sẻ ơn phước và cầu thay. Chương trình khép lại trong sự ban ơn của Chúa và hứa hẹn sẽ gặp lại trong những lần tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Tin tức: Cô Nguyễn Thị Vân

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN