Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcHuấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Các Hội Thánh Khu Vực...

Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Các Hội Thánh Khu Vực Duyên Hải Bắc Bộ

Ngày 01/7/2020, tại Hội Thánh Tin Lành thành phố Thái Bình diễn ra chương trình huấn luyện nhân sự trường Chúa nhật cho các Hội Thánh trong khu vực miền Duyên hải.

Nhận thức về tầm quan trọng trong việc giảng dạy Lời Chúa cho các tín hữu, song song với công tác phát triển Hội Thánh là điều ưu tiên trong các Hội Thánh. Ban Đại diện các Hội Thánh miền Duyên hải (gồm 4 tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình) đã tổ chức chương trình tập huấn cho các giáo viên và nhân sự tham gia dạy trường Chúa nhật tại các Hội Thánh. Mục sư Triệu Phúc Tiến, trưởng ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Hội là diễn giả của chương trình. Qua buổi tập huấn, Mục sư diễn giả trình bày cho những học viên tham gia nhận thấy tầm quan trọng của trường Chúa nhật trong Hội Thánh, cách soạn bài học và đứng lớp. Các nhân sự tham dự chương trình được rõ hơn về tầm quan trọng của việc dạy Lời Chúa trong quá trình môn đồ hóa trong các Hội Thánh, và có cơ hội thực hành đứng lớp.

Chương trình huấn luyện kết thúc trong sự vui mừng, bình an. Các học viên kết ước sẽ trung tín thực hành những điều đã học vào trường Chúa nhật tại các Hội Thánh.

Tin bài & Hình ảnh: Mục sư Lê Hải Dương

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN