Tổng Hội, BĐD Thăm Và Chúc Tết Chính Quyền Tỉnh Thanh Hoá Và Hà Giang

Ngày 28/01/2021 Trường trực Ban Trị sự Tổng hội đã có buổi thăm và làm việc với UBND tỉnh Thanh Hoá cùng Ban Tôn Giáo Tỉnh. 

Đại diện giáo hội có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Bùi Văn Triệu – Tổng Thủ quỹ Tổng hội, Mục sư Hoa Xuân Trực và MSNC Đỗ Chí Thành. Tiếp đoàn có Phó chủ tịch UBND tỉnh ông Đầu Thanh Tùng, ông Hồ Việt Anh – Trưởng Ban Tôn Giáo Tỉnh và các thành viên.

Tại buổi làm việc, Mục sư Nguyễn Hữu Mục gửi lời chúc tết đến quý cơ quan và dành thời gian để chia sẻ tình hình công việc Chúa tại Tỉnh Thanh Hoá. Trước những nhu cầu cần thiết của Hội thánh Tin lành Thanh Hoá và những nhu cầu chung của các Hội thánh khu vực Tỉnh. Hai bên đã có những chia sẻ cùng những đóng tích cực nhằm tạo thuận lợi cho các Hội thánh được gây dựng và phát triển.

Ngày 29/01/2021 theo chương trình chung của mọi năm, Ban đại diện Tin lành tỉnh Hà Giang cũng có chuyến thăm và chúc tết Sở Tôn Giáo và Sở An Ninh tỉnh Hà Giang. Ban đại diện Tin lành gồm: Mục sư Giàng Seo Mìn trưởng ban đại diện, Ms Giàng Seo Pao phó ban và thầy Ly Seo Sèng. Cảm ơn Chúa vì sự đón tiếp của quý vị chính quyền một cách chân thành.

​Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Thăm và Chúc Tết Chính Quyền Tỉnh Thanh Hoá

Ban đại diện thăm và Chúc Tết Chính Quyền Tỉnh Hà Giang

Tin tức: MSNC Đỗ Chí Thành – TĐ Ly Seo Sèng