Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Homec/Tài LiệuNghiên Cứu Kinh ThánhGợi Ý 5 Bài Hát Cho Mùa Thương Khó - Phục Sinh

Gợi Ý 5 Bài Hát Cho Mùa Thương Khó – Phục Sinh

Gợi Ý 5 Bài Hát Cho Mùa Thương Khó – Phục Sinh

Đến mùa Thương Khó – Phục sinh, chúng ta thường tìm kiếm những bài biệt Thánh Ca để tôn vinh Chúa. Để khích lệ tinh thần thờ phượng cũng như hỗ trợ cho những trưởng ban thờ phượng, xin giới thiệu 5 bài hát thờ phượng mới bày tỏ sự hy sinh và chiến thắng của Cứu Chúa Jêsus, Chúa chúng ta.

  1. “Reckless Love/Tình Yêu Phó Mình” của Cory Asbury trong album “Reckless Love”

Giống như “Good Good Father/Cha Tốt Lành” của Chris Tomlin, “Reckless Love” của Bethel Music – Cory Asbury thể hiện tình yêu dịu dàng của Chúa Cha khi để lại 99 con chiên để tìm kiếm con chiên bị mất tích. Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo tuyệt vời, bài hát này ca ngợi tấm lòng Người Cha đứng sau Thập Tự Giá.

https://www.youtube.com/watch?v=Sc6SSHuZvQE

  1. “Resurrection Day/Ngày Phục Sinh” của Rend Collective trong album “Good News/Tin Lành”

Với giai điệu bắt tai khiến bạn phải ngân nga theo ngay lập tức, “Ngày Phục Sinh” là một bài hát mang tính ứng dụng. Ca khúc này ứng dụng câu chuyện Đấng Christ Phục Sinh vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Điều đó không chỉ mang lại tinh thần tươi mới cho Lễ Phục Sinh mà còn giúp các Hội Thánh áp dụng lẽ thật Chúa vào đời sống mình.

https://www.youtube.com/watch?v=9u7V-g_cJaU

  1. “Crucified/Đóng đinh” của Elim Sound trong album “One”

Đối với những người thích kiểu giai điệu Thánh Ca, “Đóng đinh” của Elim Sound sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là một bài Thánh Ca mới, được lồng vào những lẽ thật thần học vĩ đại: Sức mạnh của tội lỗi, sự chết đời đời, sự hy sinh tưởng chừng như thất bại sẽ thay đổi cả cuộc đời chúng ta.

https://www.youtube.com/watch?v=MXaqraRYM8E

  1. “Remembrance/Hoài niệm” của Hillsong trong album “There is More/Còn hơn thế nữa”

“Hoài niệm” phù hợp với thì giờ Tiệc Thánh trong đêm Thương Khó. Một bản nhạc nhẹ trầm ngâm truyền thống mô tả hình ảnh sống động về bữa Tiệc Thánh của Chúa.

  1. “God You’re so Good/Chúa Thật Tốt Thay” của Passion trong album “Whole heart/Trọn cả tấm lòng”

Không gì an toàn hơn hát về chân lý đơn giản nhưng sâu sắc: “Chúa thật tốt thay”! Qua giai điệu tuyệt vời, bài hát này mô tả sống động tình yêu Chúa dành cho chúng ta qua những đau đớn trên thập tự giá.

https://www.youtube.com/watch?v=7IIZIPtQuW8

Dịch: Nhạn Võ
(Nguồn: https://www.breathecast.com/video/5-new-worship-songs-for-good-friday-easter.html)

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN