Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHội Thánh Tin Lành Móng Cái - Hội Đồng Nhiệm Kỳ 2021...

Hội Thánh Tin Lành Móng Cái – Hội Đồng Nhiệm Kỳ 2021 – 2025

Sáng Chúa Nhật 18/7/2021, tại Hội Thánh Tin Lành Móng Cái, TP. Móng Cái tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Công bố Quyết Định bổ nhiệm Mục sư Lê Hải Dương làm Quản nhiệm Hội Thánh và chương trình Hội Đồng Nhiệm Kỳ, bầu Ban chấp sự (NK. 2021 – 2025). Tham dự chương trình Hội Đồng với Hội Thánh cũng có đại diện Thường trực Ban Trị sự Tổng hội. 

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh covid-19 đang lây lan phức tạp ở nhiều tỉnh thành, Hội thánh chưa thể mời Con dân Chúa từ các Hội thánh và các cấp Chính quyền đến dự lễ để chung vui cùng Hội Thánh. 


Mục sư Lê Hải Dương cùng phu nhân trong nghi thức bổ nhiệm

Sau nghi thức công bố Quyết định Bổ nhiệm, Hội Đồng được nghe báo cáo về các hoạt động và tài chính thu, chi của Hội Thánh Nhiệm kỳ 2017-2021, tiếp theo Hội Đồng bầu Ban Chấp sự Nhiệm kỳ 2021-2025.

Mục sư Quản nhiệm tặng quà tri ân Ban Chấp sự mãn nhiệm.

Tính cho đến nay, sau hơn 20 năm thành lập Hội thánh, trải qua nhiều nhiệm kỳ Ban Chấp sự. Chúa đã dùng các tôi con Chúa chăm nom công việc của Hội thánh, thời điểm hiện tại Hội thánh đã có 130 người tin Chúa. Sau thời gian làm việc của Ban Bầu cử, Hội đồng Hội thánh đã tìm ra Ban Chấp sự nhiệm kỳ mới.

Đại diện Thường trực Tổng hội chúc mừng Ban Chấp sự nhiệm kỳ mới

Tin tức: Ms Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN