Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTrại Hè Các Ban Thanh Niên Tại Hải Phòng

Trại Hè Các Ban Thanh Niên Tại Hải Phòng

Tạ ơn Chúa, Ngày 17-19/07/2020 đã diễn ra trại hè thanh niên tại Hội Thánh Tin lành Hải Phòng. Với sự tham dự khoảng 120 trại viên, đến từ các Hội thánh khu vực Hải Phòng, Thọ An, Phú Thọ, Hoành Nhị, và các anh chị em người dân tộc Mông.

Trong 2 ngày đầu tiên của trại, các trại viên được cùng nhau học lời Chúa, thờ phượng, sinh hoạt theo tổ và thảo luận. Qua chủ đề Trở Nên Giống Chúa (be like Jesus) Mục sư diễn giả: MS/TS Daniel Owen đã dùng lời của Chúa và cùng các trại viên thảo luận những phương cách làm thế nào mỗi ngày được trở nên giống Chúa.

Cuối chương trình học, qua lời chia sẻ của Truyền đạo Lê Minh Song với đề tài Dâng Mình Cho Chúa, dựa trên Kinh thánh Rô Ma 12:1-2, các trại viên được học bài học về sự kêu gọi vâng phục và dâng đời sống mình như một của lễ thánh khiết đẹp lòng Ngài bằng cách để Chúa là trọng tâm của đời sống mình.

Chương trình trại ngày thứ 3 được diễn ra tại khu du lịch biển Đồ Sơn. Tạ ơn Chúa đã chúc phước trên công tác chuẩn bị từ tài chính, nội dung chương trình, xin giấy phép của địa phương để có một ngày vui chơi thật ý nghĩa.

Xin Chúa cho các bạn thanh niên được tăng trưởng trong lời Chúa, tái kết ước, hiến dâng cuộc đời để được Chúa sử dụng làm chứng nhân cho Ngài.

Tin bài & Hình ảnh: Kim Thảo – Truyền đạo Lê Minh Song – Minh Đức

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN