Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeVăn Phẩm Cơ ĐốcThanh - Thiếu niênTrại Hè Thanh Thiếu Niên Vùng Duyên Hải Mở Rộng

Trại Hè Thanh Thiếu Niên Vùng Duyên Hải Mở Rộng

Từ ngày 2-4/7/2024, trại hè thanh thiếu niên vùng Duyên Hải mở rộng đã được tổ chức tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị với chủ đề “Rao Báo Và Xây Dựng Vương Quốc Đức Chúa Trời.” Kinh Thánh: Rô-ma 1:16-17 “Thật vậy, tôi không hổ thẹn về Tin lành đâu, vì là quyền phép của Đức Chúa Trời để cứu mọi kẻ tin, trước là người Giu-đa, sau là người Gờ-réc; vì trong Tin lành nầy có bày tỏ sự công bình của Đức Chúa Trời, bởi đức tin mà được, lại dẫn đến đức tin nữa, như có chép rằng: Người công bình sẽ sống bởi đức tin.”

Kỳ trại có sự tham gia của các bạn thanh thiếu niên từ đoàn Lạng Sơn, đoàn Thái Nguyên, đoàn Cao Bằng, đoàn Bắc Giang – Hưng Yên, đoàn Lai Châu, đoàn Hà Nam, đoàn Thái Bình, đoàn chủ nhà Nam Định và đoàn Hàn Quốc.

Kỳ trại còn có sự hiện diện của các mục sư như: Mục sư Phùng Quang Huyến, Mục sư Nguyễn Ngọc Thành, Mục sư Hoàng Văn Dương, Mục sư Dương Thanh Đức, Mục sư Nguyễn Hải Quân, Mục sư Nguyễn Văn Biên, Mục sư Khánh Vĩnh, thầy Truyền Đạo Nguyễn Xuân Thuỷ cùng các thầy truyền đạo và trưởng lão đến từ đoàn Hàn Quốc.

Trong suốt ba ngày của kỳ trại, các bạn trẻ đã được học về Phúc Âm là gì? Người tin vào Phúc Âm là những người như thế nào? Người tin vào Phúc Âm phải làm theo điều gì? Người tin vào Phúc Âm phải sống như thế nào? Các bạn cũng được hát ngợi khen Chúa bằng cả tấm lòng của mình, vui cười trong những giờ học và vui chơi, và không kìm được những giọt nước mắt khi phải chia tay những người bạn mới quen đầy quý mến.

Cuối cùng, kính mong quý tôi con Chúa tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho những kỳ trại thanh thiếu niên đang và sắp diễn ra trên toàn Miền Bắc. Qua đó, thế hệ trẻ sẽ nhận biết Chúa là Đức Chúa Trời của họ và bày tỏ Danh Thánh Ngài đến với những người chưa tin.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ trại ngày 2-4/7 tại Hội Thánh Hoành Nhị – Nam Định.

Tin tức: CTV TT

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN