Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhUBTTN: Huấn Luyện Thánh Kinh Hè Tỉnh Bắc Kạn

UBTTN: Huấn Luyện Thánh Kinh Hè Tỉnh Bắc Kạn

Ngày 14-15/4/2023 UBTTN đã tổ chức chương trình huấn luyện Thánh Kinh Hè năm 2023 cho giáo viên thiếu nhi tại tỉnh Bắc Kạn với 75 giáo viên tham dự.

Qua chủ đề: LỰA CHỌN, câu Kinh thánh chủ đề: Tôi kêu gọi anh em chọn con đường sống, để anh em và con cháu mình được sống. (Phục Truyền Luật Lệ Ký 30:19b).

Tạ ơn Chúa trong hai ngày huấn luyện giáo luyện giáo viên, mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa đường đi lại khó khăn, có một số giáo viên xa cách trung tâm huấn luyện hơn 100km, nhưng các giáo viên vẫn trung tín tham gia lớp học, các giáo viên rất sốt sắng và có tinh thần học hỏi lời Chúa, qua sự hướng dẫn của Thầy Phạm Xuân Trí, các giáo viên nhận biết rằng mình cần lựa chọn bước đi trên con đường hẹp như Chúa Giê Xu đã chọn, dù đường hẹp bao cam go, dù đường đi bao gian khó, cứ vững bước trên đường thiên đàng tiến tới, quyết chí không lui đi theo Chúa và hứa với Chúa khi trở về sẽ  tổ chức thánh kinh hè  hướng dẫn các em thiếu nhi biết vâng lời Chúa và biết lựa chọn bước đi trên con đường hẹp với Chúa mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong lớp học:

Thầy Hoàng Văn Xóa hướng dẫn thờ phượng khai mạc

Cô Dương thị hòa cầu nguyện khai lễ

Hoạt động âm nhạc

Thầy Phạm Xuân Trí dạy bài học

Cô Thiên Ân hướng dẫn chơi trò chơi

Khu trưng bày thị cụ   

Toàn cảnh lớp học

Các giáo viên cầu nguyện kết ước với Chúa

Chụp hình lưu niệm

Tin Tức: Cô Dương Thị Hoà – Trưởng khối UBTTN

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN