Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhUBTTN: Tập Huấn Thánh Kinh Hè Tỉnh Hà Giang

UBTTN: Tập Huấn Thánh Kinh Hè Tỉnh Hà Giang

Tạ ơn Chúa, ngày 13-14/7/2020, đã diễn chương trình tập huấn Thánh Kinh Hè cho các giáo viên tại tỉnh Hà Giang với sự tham gia của 72 giáo viên.

Có lẽ lời bài hát “cô giáo như mẹ hiền” đã đi sâu vào tâm trí của trẻ nên công tác dạy Trường Chúa Nhật, phụ trách các thiếu nhi trong Hội thánh luôn được giao cho các cô. Trong thực tế thì trẻ em thường nghe lời và quý mến cô giáo hơn thầy giáo, nguyên do có thể vì các cô hiểu tâm lý trẻ, kiên nhẫn và dễ gần hơn thầy giáo…  Tuy nhiên, qua những chương trình huấn luyện Thánh Kinh Hè cho các giáo viên, chúng ta nhận thấy một điều là ngày càng nhiều các Thầy tham gia vào công tác thiếu nhi trong Hội thánh.

Qua hai ngày tập huấn cùng với Thầy Phạm Xuân Trí, các giáo viên phụ trách thanh thiếu nhi trong Hội thánh tại tỉnh Hà giang được làm quen và thực hành trước chương trình Thánh Kinh Hè qua chủ đề TIN MỪNG, câu Kinh thánh chủ đề I Cô-rinh-tô 15:3-4 “Vả, trước hết tôi đã dạy-dỗ anh em điều mà chính tôi đã nhận-lãnh, ấy là Đấng Christ chịu chết vì tội chúng ta theo lời Kinh-thánh; Ngài đã bị chôn, đến ngày thứ ba, Ngài sống lại, theo lời Kinh-thánh”.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại:

Cô Dương Thị Hoà tâm tình và cầu nguyện khai mạc

Thầy Phạm Xuân Trí huấn luyện các học viên

các học viên thực tập chia sẻ

Tập hát tập múa các bài hát Thánh Kinh Hè

Hoạt động vui chơi theo nhóm

Ms Vàng Văn Dùng thay mặt Ban Đại diện cảm ơn và cầu nguyện kết thúc

Chụp hình lưu niệm

Tin tức: Cô Dương Thị Hoà

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN