Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTrường TKTHHN: Bế Giảng Năm Học 2021-2022

Trường TKTHHN: Bế Giảng Năm Học 2021-2022

Trong chiều nay 03/06/2022 đã diễn ra chương trình Lễ Bế Giảng năm học 2021-2022 của Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội. Tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng, và các thành viên Ban Giám hiệu, Ban Giáo sư, các nhân viên Trường và 116 sinh viên khoá III, khoá IV, và khoá V, để ca ngợi Đức Chúa Trời, để dâng Chúa lời tạ ơn về “những công việc lạ lùng” và sự thành tín Chúa làm trên toàn Trường.

Năm học 2021-2022 trôi qua với nhiều khó khăn thách thức cho Trường, với Ban Giám Hiệu và với mỗi Sinh Viên. Kể từ khi Trường được tái lập năm 2013 cho đến nay, có lẽ năm học qua là năm học Trường đã đối diện với nhiều khó khăn thách thức nhất. Nhưng thật tạ ơn Chúa, Ngài hằng tể trị, luôn yêu thương và dẫn dắt Trường, đặc biệt các Mục sư trong Ban Giám HIệu, quý Giáo sư để điều hành và giảng dạy trong thời gian qua.

Trong năm qua, dịch bệnh diễn biến khó lường, mọi hoạt động của Trường bị phụ thuộc vào hoàn cảnh trong từng thời điểm khác nhau. Trong kỳ I, các sinh viên khoá III và khoá IV phải học trực tuyến, không tập trung tại Trường; và tuyển sinh khoá V trễ hơn dự định. Bước sang kỳ 2, tạ ơn Chúa 116 sinh viên cả 3 khoá được tập trung về Trường để học, trong thời điểm mọi thứ diễn tiến rất “thần tốc”, và từng bước khắc phục những khó khăn. Ngay sau đó, Trường cũng đối diện với dịch bệnh Covid, khi nhiều người trong Trường nhiễm bệnh. Tạ ơn Chúa đã thêm sức, chữa lành, và cho mọi việc dần ổn định để các hoạt động đào tạo của Trường được diễn tiến cho đến Lễ Bế Giảng.

Tập thể Ban Giám hiệu, sinh viên nhà trường đã kinh nghiệm sự giới hạn của bản thân trong mọi kế hoạch, không có gì là chắc chắn, và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Trên hết, nhận biết và kinh nghiệm Đức Chúa Trời là Đấng Hằng Hữu, “có lòng thương xót và từ ái, chậm giận, đầy bác ái và chân thành” (Xuất Ê-díp-tô ký 34:6). Thật, “Từ trước vô cùng cho đến đời đời Chúa là Ðức Chúa Trời.” Ngài là Đức Chúa Trời Vĩ Đại. Ngài đã đối đãi cách nhân từ, thương xót. Qua đó, tập thể Giáo sư và sinh viên Trường có cớ để tiếp tục tin cậy Ngài dù hoàn cảnh xung quanh biến chuyển mỗi ngày.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Các Mục sư, Giáo sư và sinh viên khoá III, khoá IV và khoá V tham dự Lễ Bế Giảng

Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản cầu nguyện khai lễ

SVTH Hoàng Văn Linh hướng dẫn chương trình và Ban Hát dẫn tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng tâm tình cùng các sinh viên

Giáo sư Malcolm chia sẻ lời Chúa, Mục sư Nguyễn Khắc Mạnh phiên dịch

Giáo sư Daniel báo cáo kết quả học tập

Mục sư Bùi Văn Triệu – Giám quản báo cáo hoạt động của sinh viên

Mục sư Phạm Bá Hạnh – Uỷ viên Tài chính báo cáo tình hình tài chính của Trường

Trường và tập thể sinh viên tặng quà Ban Giám hiệu, Giáo sư và nhân viên Trường

SVTH Nguyễn Xuân Thuỷ – Lớp trưởng K3 đại diện sinh viên nói lời tri ân đến Giáo sư

Tập thể SV K3 và K4 tặng quà tri ân và chia tay giáo sư Jonathan Hoglund

Tập thể sinh viên K3 chụp ảnh kỷ niệm cùng giáo sư Jonathan Hoglund

Tập thể sinh viên K4 chụp ảnh kỷ niệm cùng giáo sư Jonathan Hoglund

Tin bài: SVTH Hoàng Văn Linh

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN