Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLai Châu: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại 04 Hội Thánh

Lai Châu: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Tại 04 Hội Thánh

Ngày 15/11/2020 Thường trực Ban Trị sự Tổng hội gồm các quý tôi tớ Chúa: Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng thứ I, Mục sư Nhiệm chức Thào A Páo – Phó Hội trưởng III và Mục sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thư ký dự Lễ bổ nhiệm và công bố quyết định quản nhiệm Hội thánh cho 04 Mục sư Nhiệm chức tại tỉnh Lai Châu theo danh sách dưới đây:

  • Mục sư Nhiệm chức Vàng A Lử – Quản nhiệm Hội thánh Cung Mù Phìn
  • Mục sư Nhiệm chức Hầu A Sử – Quản nhiệm Hội thánh Hồ Sì Pán
  • Mục sư Nhiệm chức Vàng A Dình – Quản nhiệm Hội thánh Phi Hồ
  • Mục sư Nhiệm chức Giàng A Páo – Quản nhiệm Hội thánh Nà Nọi Thái

Quang cảnh chung ở các Hội thánh

Các quý tôi tớ Chúa được bổ nhiệm chính thức đều hầu việc việc Chúa từ 15 năm đến 30 năm từ những ngày đầu thành lập Hội thánh. Về phía Giáo hội dù mong muốn bổ nhiệm cho quý tôi tớ Chúa sớm hơn, nhưng dẫu gặp khó khăn thể nào các tôi tớ Chúa đã và đang tận tâm hầu lo công việc Chúa dù gặp cách trung tín.

Thường trực Ban Trị sự trao quyết định bổ nhiệm

Dù quý tôi tớ Chúa không được bổ nhiệm sớm hơn, nhưng không vì đó mà công việc Chúa ngưng trệ. Các Hội thánh Chúa cứ trung tín rao truyền Tin Lành, số người thêm vào Hội thánh gia tăng, gia tăng đầu tư cho cho mục vụ truyền giáo và quan tâm đến việc môn đệ hóa. Trong số quý tôi tớ Chúa được bổ nhiệm kỳ này, có Mục sư Nhiệm chức Hầu A Sử – quản nhiệm Hội thánh Hồ Sì Pán từ ngày đầu dân tộc HMông tại Lai Châu trở lại tiếp nhận Chúa Giê-xu qua Đài Nguồn Sống đến nay là 24 năm, Mục sư bày tỏ sự vui mừng vì Hội thánh làm chứng cho hầu hết tín hữu của cả hai bản quanh khu vực tin nhận Chúa, trong đó có cả người dân tộc Thái. Qua sự học biết Lời Chúa, tín hữu càng thêm lòng yêu mến Chúa sắc son, không chỉ vậy nhờ biết Chúa Giê-xu mà nhận thức về việc bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe, cải tạo môi sinh sống cũng thay đổi tích cực mỗi ngày.

Cảnh quan và nơi nghỉ ngơi quanh khu vực Hội thánh Hồ Sì Pán

Môi sinh quanh khu vực bản làng

Các lễ bổ nhiệm diễn ra trong hướng dẫn của Chúa, cùng sự vui mừng của hết thảy tín hữu vì các quý tôi tớ Chúa đã lo quản nhiệm nhiều năm nay tại Hội thánh, đến nay Giáo hội làm lễ công bố chính thức thì thêm lên sự tạ ơn Chúa trong lòng tín hữu.

CTV. Tuấn Hoàng

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN