Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTHÁI BÌNH: Trại Hè Thiếu Niên Vùng Duyên Hải 2019

THÁI BÌNH: Trại Hè Thiếu Niên Vùng Duyên Hải 2019

Tạ ơn Chúa, qua 3 ngày Trại hè Thiếu niên được tổ chức tại Hội thánh Tin lành Khả Cảnh từ 02-04/07/2019 với sự tham gia của hơn 100 em đến từ các hội thánh khu vực (Hoành nhị, Khả cảnh, Hoàn Dương) và Hội thánh Bắc sơn kết thúc trong niềm vui và sự ban phước của Chúa. Hơn nữa, điểm đặc biệt của kỳ trại này là các em được học cách làm chứng về Chúa qua bài học 4 Định Luật Thuộc Linh.

Bốn định luật thuộc linh là cách chia sẻ Tin Lành cứu rỗi qua niềm tin vào Chúa Jesus Christ. Đây là cách đơn giản sắp xếp lại những thông tin quan trọng trong Phúc Âm thành 4 điểm.

1. “Đức Chúa Trời yêu bạn, Ngài có kế hoạch kỳ diệu cho đời bạn” Giăng 3:16 chép: “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”.

2. Con người bị tội lỗi làm hư hoại, ngăn cách với Đức Chúa Trời. Hậu quả khiến chúng ta không biết một chương trình kỳ diệu mà Đức Chúa Trời dành cho chúng ta. Rô-ma 3:23 xác nhận: “Vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời”. Rô-ma 6:23 cho biết kết quả của tội lỗi: “Tiền công của tội lỗi là sự chết”. Đức Chúa Trời tạo nên chúng ta để có mối tương giao bạn hữu với Ngài.

3. Chúa Jesus là giải pháp duy nhất của Đức Chúa Trời cho tội lỗi chúng ta. Qua Đức Chúa Jeus Christ, chúng ta được tha thứ tội lỗi mình, và được phục hồi mối tương giao đúng đắn với Đức Chúa Trời. Rô-ma 5:8 nói: “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết”.

4. Tin Chúa Jesus Christ là Cứu Chúa để nhận món quà cứu rỗi, và biết kế hoạch kỳ diệu của Đức Chúa Trời dành cho đời sống mình. Giăng 1:12 chép: “Nhưng hễ ai đã nhận Ngài, thì Ngài ban cho quyền phép trở nên con cái Đức Chúa Trời, là ban cho những kẻ tin danh Ngài”.

Qua những ngày trại, với sự tham gia của Mục sư Nguyễn Ngọc Thành, Thầy Lương Duy Nhất và các cộng sự của nhóm thiêú niên Hàn Quốc các bạn thanh niên có cơ hội được thờ Phượng, thông công, vui chơi bổ ích, gây dựng và góp phần tăng trưởng thuộc lĩnh.

Một số hình ảnh được diễn ra:

Tin tức: Ms Lê Hải Dương

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN