Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeVăn Phẩm Cơ ĐốcThanh - Thiếu niênTrại hè Tỉnh Lai Châu – Bắc Kạn 2019

Trại hè Tỉnh Lai Châu – Bắc Kạn 2019

Cám ơn Chúa về một kỳ trại nữa lại kết thúc trong ơn lành cùng sự thương xót của Chúa. Trại hè Thanh Niên Tin lành tại miền cao do Khối Thanh Niên, Uỷ ban Thanh thiếu nhi Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam miền Bắc tổ chức được diễn ra vào ngày 05-06 tại tỉnh Lai Châu và ngày 09-10 tại tỉnh Bắc Kạn.

Có thể chúng ta đang sinh hoạt tại một Hội thánh địa phương, đi nhà thờ, hát thánh ca, cầu nguyện, dâng hiến… nhưng có thể chúng ta chưa có niềm tin nơi Chúa Cứu Thế, chúng ta chỉ có nếp sống tôn giáo, theo đạo và dự lễ ở nhà thờ. Cũng có thể chúng ta có niềm tin nơi Chúa Cứu Thế rồi, nhưng lại không thật sự sống theo niềm tin của mình, chúng ta thích sống theo ý muốn của mình hơn là của Chúa.

Kỳ trại với chủ đề “GẶP CHÚA” là cơ hội quý giá để các bạn trẻ thanh niên trên vùng cao có dịp  suy nghĩ về chính mình, về những năm tháng mình tin Chúa đã thật sự có Đức Tin Thật hay chỉ là Niềm Tin Tôn Giáo. Qua lời chia sẻ của Thầy Phạm Hồng Nhật  và Thầy Nguyễn Minh Đạo các trại sinh đã tái xác quyết lại miền tin của mình với Chúa và nhiều bạn đã hứa nguyện dâng cuộc đời mình cho Chúa.

Kỳ trại hè Thanh Niên Tin Lành tỉnh Lai Châu. Gần 300 thanh niên Tin lành tỉnh Lai Châu có mặt tại Hội Thánh Tin Lành bản Cang Tỷ, huyện Sìn Hồ để tham dự trại hè.

(Trại hè tại  Hội Thánh Tin Lành bản Cang Tỷ)

(Msnnc Hảng A Xà Tâm Tình Với Trại Sinh)

(Thầy Phạm Hồng Nhật Chia Sẻ Lời Chúa)

(Thầy Nguyễn Minh Đạo Chia Sẻ Lời Chúa)

(Chụp hình lưu Niệm)

Kỳ trại hè Thanh Niên Tin Lành tỉnh Bắc Kạn với gần 200 bạn trẻ từ các Hội Thánh đã có mặt tại Hội Thánh Tin Lành xã Cao Tân, Huyện Pắc Nậm, tỉnh Bắc Cạn để tham dự trại hè.

(Quang cảnh Kỳ Trại)

(Diễn giả của Kỳ Trại)

(chụp hình cùng ban tổ chức)

(Các trại sinh cầu nguyện xác quyết lại niềm tin)

(Chụp ảnh lưu niệm)

Xin hãy cầu nguyện cho những trại sinh để tiếp tục kinh nghiệm việc Chúa làm qua kỳ trại này!

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN