Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Homec/Tài LiệuTĩnh Nguyện Hàng NgàyNgày 8/3: SỰ CUNG ỨNG CỦA CHÚA LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN

Ngày 8/3: SỰ CUNG ỨNG CỦA CHÚA LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN

Ngày 8 tháng Ba

SỰ CUNG ỨNG CỦA CHÚA
LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN

Nguyện xin Ðức Chúa Trời của tôi cung cấp đầy đủ
mọi nhu cầu cho anh chị em theo sự giàu có
của Ngài trong nơi vinh hiển trong Chúa Giê-su Christ.
-Phi-líp 4:19-

Câu Kinh Thánh này là một trong những câu mang tính thực tế nhất mà chúng ta từng gặp trong Kinh Thánh. Mỗi người chúng ta đều đối diện với những nhu cầu trong đời sống mình; có những lúc chúng vượt quá tầm tay của chúng ta. Những lúc như thế không phải là những thời điểm khiến lo âu hay hoảng loạn. Chúng ta cũng không được buông xuôi trong thất bại. Chính vào những thời điểm này Chúa muốn mở kho vô hạn của Ngài để đáp ứng nhu cầu của chúng ta mà chỉ mình Ngài mới có thể làm được.

Bạn có tin rằng Chúa có thể đáp ứng những nhu cầu về tài chính của bạn không? Về sức khỏe của bạn? Về con cái bạn? Về cha mẹ bạn? Về hội thánh của bạn? Kinh Thánh nói rằng bạn sẽ không bao giờ đương đầu với một nhu cầu nào mà sự chu cấp của Chúa lại không đáp ứng đủ. Lời hứa này xuất hiện nhiều lần trong Kinh Thánh (Thánh Thi 116:6; Hê-bơ-rơ 4:16; Ma-thi-ơ 6:8; Thánh Thi 69:33). Nếu bạn không kinh nghiệm được sự chu cấp dư dật của Chúa, thì vấn đề là ở chỗ nào? Có phải là khó khăn quá với Chúa không? Hay có thể là bạn không thật sự tin rằng Chúa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chăng?

Mọi nguồn tài nguyên của Chúa đều luôn có sẵn cho bất cứ người con nào của Chúa đặt niềm tin vào Ngài. Chưa hề có ai làm cạn kiệt được nguồn cung ứng của Chúa, cũng không ai phải chịu sự thiếu thốn khi trông cậy nơi Ngài. Đáng tiếc thay, một số người theo Chúa sống như thể những nguồn tài nguyên dư dật của Chúa không có sẵn cho họ. Họ là con cái của Đức Vua, nhưng lại sống như những kẻ ăn xin! Liệu những người sống gần bạn có xác nhận đời sống bạn là bằng chứng cho một niềm tin không lung lay rằng Chúa sẽ làm thành điều Ngài đã phán không?

(Trích “Kinh Nghiệm Chúa Từng Ngày” [“Experiencing God Day by Day” của MS Henry & Richard Blackaby] bản dịch: Loving Light Ministry)

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN