TUYÊN QUANG: Hội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tỉnh (NK 2018-2022)

29-01-2018 1556

Từ ngày 23 - 26/01/2018, tại Hội Thánh Nà Pin, xã Nà Pin, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra khoá học Hôn Nhân cho các Mục sư, Mục sư nhiệm chức và Truyền đạo cùng các nhân sự đang phục vụ Chúa trong Tỉnh.

Khoá học diễn ra với sự tham gia của 45 cặp vợ chồng quý tôi tớ Chúa, những người đang phục vụ Chúa trong các Hội Thánh, Điểm nhóm trong Tỉnh. Diễn giả của khoá học là Mục sư Nguyễn Đức Đồng, phó Hội trưởng 2, Tổng Hội - Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

 

Mục sư diễn giả chụp hình cùng lớp học

 

Đây là khóa học hôn nhân đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang, thông qua các bài học các học viên được học biết sâu hơn về Lời Chúa phán dạy về hôn nhân, đó là sự kết hiệp mầu nhiệm giữa vợ chồng trong hôn nhân. Nương trên Lời Chúa, Mục sư diễn giả đã làm rõ vai trò và trách nhiệm của vợ chồng với mục đích làm sáng danh Chúa qua hôn nhân của mình; đây cũng là dịp để các học viên làm mới lại tình yêu và hôn nhân của mình.

 

 
Học viên thảo luận Bài học theo cặp Thì giờ Cầu nguyện đáp ứng Bài học

 

Cũng trong chiều ngày 26/01/2018, tại Hội Thánh Nà Pin, đã tổ chức Hội đồng bầu Ban Đại diện tỉnh Tuyên Quang, nhiệm kì 2018 - 2022. Hiện diện trong chương trình có Mục sư Nguyễn Đức Đồng, phó Hội trưởng 2, Mục sư nhiệm chức Dương Văn Dinh, UV Ban Trị sự Tổng Hội, trưởng ban Dân tộc, cùng với hơn 40 Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Trưởng nhóm trong Tỉnh.

Hội đồng đã bầu ra Ban Đại diện mới, gồm:

Mục sư nhiệm chức Lý Văn De - Trưởng ban

Truyền đạo Giàng Văn Sinh - Phó ban

Truyền đạo Seo Vè - Thư ký

Truyền đạo Hầu A Lành - Thủ quỹ

Cùng 5 Uỷ viên:

Truyền đạo Phùng Văn Ninh

Truyền đạo Phùng Văn Minh

Truyền đạo Cư Seo Tráng

Truyền đạo Lý Văn Nhành

Truyền đạo Lý Văn Tu

 

450

Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Tuyên Quang, nhiệm kì 2018 - 2022

 

      Tin bài & Hình ảnh: Mục sư Nguyễn Đức Đồng