Đoàn Đại Biểu Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam chúc mừng Tổng Hội nhân lễ Phục Sinh năm 2018

04-04-2018 1132

TLMB.ORG - Ngày 03/4/2018, tại trụ sở Tổng Hội - Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, số 02, Ngõ Trạm, Hà Nội. Mục sư Hội trưởng và đại diện Ban Thường trực Tổng Hội đã tiếp Đoàn đại biểu khối đại đoàn kết dân tộc tới thăm, chúc mừng lễ kỉ niệm Chúa JESUS Phục sinh, năm 2018.

 

Nhân lễ kỉ niệm Mừng Chúa Phục Sinh, năm 2018. Đoàn đại biểu khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, chủ tịch Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam làm trưởng Đoàn, đến chúc mừng Tổng Hội.

Thay mặt UBMTTQVN, chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng đến Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng các vị chức sắc và cộng đồng Tín hữu theo đạo Tin Lành luôn mạnh khỏe, được nhiều hồng ân của Thiên Chúa; chúc Mục sư Hội trưởng hoàn thành tốt trách nhiệm của người đứng đầu Giáo hội với Hội Thánh và đất nước, thực hiện theo tôn chỉ của Hội Thánh: “Sống Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và Dân tộc.”

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm Tổng Hội - Hội thánh Tin lành Việt Nam.

 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn rất tin tưởng với trách nhiệm của người đứng đầu, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình với Giáo hội và Đất nước. Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Miền Bắc, các vị chức sắc và đồng bào theo đạo Tin Lành sẽ là một thành viên tích cực trong khối đại đoàn kết lập toàn dân tộc, tiếp tục hưởng ứng chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận động bà con tín hữu tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Mặt trận phát động.

Thay mặt Giáo hội, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc gửi lời cảm ơn Ủy Ban Mặt Trận, chủ tịch Trần Thanh Mẫn cùng các Vị lãnh đạo tôn giáo bạn đã dành thời gian quý báu tới chúc mừng Lễ Phục Sinh của Giáo hội. Mục sư Hội trưởng ghi nhận ý kiến chia sẻ của chủ tịch và sự quan tâm của MTTQ đối với những công tác xã hội và đặc biệt là công tác tôn giáo. Trong những năm qua Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội thánh Tin lành hoạt động và phát triển các các Hội Thánh địa phương, giúp đồng bào theo đạo Tin lành phấn khởi, yên tâm giữ đạo, hoàn thành trách nhiệm công dân, cùng đóng góp công sức vào xây dựng quê hương đất nước.

Là thành viên của Mặt trận, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc nhìn nhận Mặt trận là ngôi nhà chung của các tôn giáo, Mục sư khẳng định sẽ tiếp tục cùng tín hữu Tin lành phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được, đồng thời khẳng định đường hướng của Hội thánh sẽ đồng hành cùng dân tộc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Đất nước ngày một tốt hơn.

 

Tin bải & Hình ảnh
Mục sư Lê Văn Thành