»

Bài học về Tiên tri: MẶC KHẢI VÀ TÔN GIÁO

1 giờ 2

Tôn giáo là một hệ thống hay khuôn khổ giúp nhân loại giải thích thế giới của họ, định nghĩa chỗ đứng của họ trong thế gian và phát triển với mục đích. Tôn giáo mở rộng cửa cho các phương tiện nào sẫn có (chính trị, kinh tế, xã hội) để mang lại hài hòa chung cho loài người trong xã hội và trong tự nhiên, nhưng đóng kín đối với mặc khải.

Bài 048: NHU CẦU CƠ BẢN CỦA CON NGƯỜI

14 giờ 7

Khi có niềm tin vào Thượng Đế thì con người được tiếp xúc với Nguồn Sống thật và có hy vọng về tương lai, vì người nào tin Chúa là có đặc ân gọi Chúa là Cha, và nếu bằng lòng theo Chúa qua lời dạy của Chúa sẽ không còn lo sợ ngày mai, vì tương lai nằm trong tay Chúa.

Bài 047: ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI GẦN VỚI LOÀI VẬT HƠN

hôm qua 15

Bạn tin Chúa hay không tôi không có cách nào biết được, nhưng chính giờ này Chúa biết tôi đang nói với bạn, và Chúa đang thúc giục bạn tiếp nhận Ngài. Bạn hãy tin Chúa đi, vì trong những ngày ta sống đây niềm tin sẽ đem đến cho ta hạnh phúc và những lao nhọc của đời này sẽ trôi đi, qua đi và đời sống sẽ đầy phước hạnh khi ta biết Chúa là Chân Thần.

Mục sư Tiến sĩ Billy Graham Nghỉ Yên Trong Chúa

21-02-2018 144

“Quê hương tôi ở Thiên Đàng. Tôi chỉ là lữ khách trên trần gian này.” - Mục sư Billy Graham

Bài 046: NGƯỜI TÙ XÚC CÁT

21-02-2018 24

Chúa Cứu Thế Giê-xu khi vào đời đã tuyên bố: “Ta đến cho chiên được sống và sống dư dật” nghĩa là Chúa vào đời để cho con người thoát khỏi con đường hư vong trầm luân và tìm được ý nghĩa thật, giá trị thật để sống mà không chán chường tuyệt vọng. Chúa Giê-xu đã minh chứng lời Ngài tuyên bố bằng một hành động. Ngài đã bằng lòng hy sinh chịu cho loài người lên án và xử tử hình trên thập giá.

Thư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cố Mục sư Giáo sĩ Tôn Thất Bình

21-02-2018 89

Bài 045: XIN LỖI

20-02-2018 40

Bạn muốn đến với Thượng Đế để dâng lên một lời tạ lỗi dù là đã quá trễ không? Thượng Đế luôn mở rộng vòng tay chờ đón những ai bằng lòng tạ lỗi và tin nhận Chúa Giê-xu đã đền tội cho mình. Đây không phải là điều huyền hoặc, vì vô số những cuộc đời tái sinh đang có mặt trên đời này có thể làm chứng như vậy. Hôm nay đến lượt bạn. Mời bạn tin nhận Chúa, vì Chúa vẫn đang chờ đợi bạn.

TIÊN TRI VÀ SỨ ĐIỆP

18-02-2018 45

Tiên tri và sứ điệp là phần nghiên cứu về các vị tiên tri của Chúa trong Kinh thánh và những tác phẩm gọi là các sách tiên tri của Kinh thánh. Phần nghiên cứu này mục đích cho quý độc giả hiểu rõ vai trò của nhà tiên tri cũng như cách đọc các sách mà họ đã viết ra trong Kinh thánh Cựu Ước.

Bài 044: THAM NHŨNG

18-02-2018 104

Khi nào tâm hồn của chúng ta có Chúa Giê-xu làm chủ, thì những tư tưởng độc ác, tham lam sẽ lánh xa và ta có thể tự do để sống một cuộc đời an lành.

Bài 043: ĐƯỢC CHẤP NHẬN

17-02-2018 42

Quý vị và các bạn không bao giờ bị khước từ và khóc lóc hổ nhục vì Chuá luôn luôn mong chờ quý vị và các bạn vô điều kiện. Nhưng quý vị và các bạn chính là người phải quyết định. Càng quyết định sớm bao nhiêu, quý vị và các bạn càng được Chúa chấp nhận sớm bấy nhiêu và hạnh phúc cũng sẽ sớm đến với quý vị và các bạn.