Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Thanh Thiếu NhiTHÁI NGUYÊN: Bồi Linh Ban Điều Hành Thanh Thiếu Niên Tỉnh

THÁI NGUYÊN: Bồi Linh Ban Điều Hành Thanh Thiếu Niên Tỉnh

Ngày 19-20/06/2017, tại Hội thánh Tin lành Mỏ Chì, Uỷ ban Thanh Thiếu nhi Tổng Hội (UBTTN-TH) tổ chức chương trình Bồi linh và huấn luyện cho các thành viên Ban Điều hành Thanh Thiếu niên các Hội thánh trong tỉnh Thái Nguyên. Tham dự chương trình có Mục sư Phan Văn Tứ – Trưởng UBTTN-TH, Truyền đạo Đỗ Chí Thành – Trưởng Khối Thiếu niên, anh Hoàng Văn Linh – Trưởng Khối Học sinh Sinh viên, và hơn 90 bạn trẻ.

Trong đợt bồi linh kỳ này, các bạn trẻ được bồi linh về niềm tin. Qua các thì giờ thờ phượng Chúa và học Kinh Thánh đã giúp các bạn có cơ hội nhìn lại mối liên hệ cá nhân với Chúa, nhận biết Chúa trong cuộc đời mình. Sau hai ngày bồi linh, nhiều bạn trẻ đã cầu nguyện tái xác quyết niềm tin nơi Chúa, và nhiều bạn trẻ cầu nguyện dâng mình hầu việc Chúa. Ngoài ra, các bạn cũng được trang bị kỹ năng tổ chức trò chơi trong sinh hoạt của ban Thanh Thiếu niên. Với các Hội thánh vùng cao, đại đa phần thì giờ sinh hoạt của ban Thanh Thiếu niên theo khuôn mẫu thì giờ thờ phượng Chúa của Hội thánh; dẫn đến việc chương trình sinh hoạt của ban thiếu sinh động, nhiều bạn trẻ không tham gia sinh hoạt. Việc trang bị giúp Ban Điều hành Thanh Thiếu niên có thể tổ chức chương trình nhóm sinh động và ích lợi cho các bạn trẻ.

Các ban Thanh Thiếu niên thuộc tỉnh Thái Nguyên ao ước sẽ có các dịp huấn luyện định kỳ, và hằng năm sẽ tổ chức một ngày bồi linh cho thanh thiếu niên toàn tỉnh. Xin Chúa làm thành mong ước của các bạn. Kính mong tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu thay cho giới trẻ và công việc Chúa giữa vòng giới trẻ tại Thái Nguyên. A-men.

Một số hình ảnh chương trình:

Các thành viên UBTTN-TH huấn luyện

Thảo luận nhóm nhỏ

Hình ảnh lưu niệm

Tin bài: Uỷ ban Thanh Thiếu nhi Tổng Hội

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN